ถ้าคุณ "ยอมรับ" เราจะใช้คุ้กกี้เพิ่มเติมจากที่ต้องใช้ในด้านเทคนิค (รวมถึงคุ้กกี้จากซัพพลายเออร์ หรือบุคคลที่สาม) เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้ใช้ง่ายขึ้นและตรงกับความต้องการของคุณมากขึ้น คุณสามารถยกเลิกความสมัครใจของคุณได้ตลอดเวลา ที่นี่ คุ้กกี้ที่จำเป็นต้องใช้เพื่องานด้านเทคนิคจะถูกนำไปใช้แม้ว่าคุณจะไม่ได้ยอมรับ

คลาสใช้ "Google Analytics" เพื่อติดตามกิจกรรมของผู้ใช้งาน โดยที่ Google ประมวลผลในการใช้งานของคุณเพื่อรายงานคลาสให้ทราบถึงสถิติของการใช้งานและพฤติกรรมในการใช้งาน โดยไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน Google ใช้ข้อมูลของท่านเพื่อาการวิเคราะห์ของ Google ร่วมกับจากแหล่งข้อมูลอื่นๆด้วยเช่นกัน Google เป็นผู้เก็บข้อมูลของท่าน ซึ่งในบางกรณีอาจเก็บไว้นอกสหภาพยุโรปเช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา ข้อมูลที่ถูกเก็บโดย Google ทำให้ Google และสหรัฐอเมริกามีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลนั้น

ดูนโยบายของเราและรายละเอียดเพิ่มเติม

ยอมรับ

CLAAS showing profitable growth in a year of crisis.

คลาสเติบโตแม้ในปีที่มีวิกฤตทั่วโลก

วันที่ 16 ธันวาคม 2563 แถลงข่าว ณ สำนักงานใหญ่ที่เมืองฮาร์สวิงเคล: คลาสหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรกลทางการเกษตรระดับโลก มียอดขายทะลุ 4042 ล้านยูโร (กว่าหนึ่งแสนสี่หมื่นเก้าพันล้านบาท) ในปี 2563 เพิ่มขึ้น 3.7% จากปีก่อนหน้า รายได้ก่อนหักภาษีเพิ่มขึ้นเป็น 158 ล้านยูโร (จาก 136 ล้านยูโร) กระแสเงินสด 308 ล้านยูโร (จาก -138 ล้านยูโร) 

ยอดขายสูงสุดกว่าทุกปีโดยเฉพาะตลาดในรัสเซีย อเมริกาเหนือและเอเชีย

 

“คลาสสามารถจัดการทุกอย่างให้เป็นไปได้ด้วยดี แม้ว่าจะอยู่ในช่วงของการระบาดของไวรัสโคโรน่ารวมถึงการปิดไลน์การผลิตของเราส่งผลให้เรามียอดขายและกำไรที่เติบโตขึ้น สิ่งเหล่านี้ทำให้เห็นว่าการที่เรามีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกมุมโลกนั้นให้ผลตอบแทนกลับมาอย่างคุ้มค่า” มิสเตอร์โทมัส เบิร์ค ประธานบริหารของกลุ่มบริษัทคลาสกล่าว

 

ในขณะที่ประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศสและประเทศอื่นๆในยุโรปตะวันตก มียอดขายคงที่เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า แต่ประเทศในแถบยุโรปตะวันออกนั้นเติบโตอย่างมีนัยสำคัญโดยเฉพาะประเทศรัสเซีย ยอดขายประมาณ 20% มาจากกลุ่มประเทศนอกทวีปยุโรป โดยเฉพาะประเทศในทวีปเอเชียและอเมริกาเหนือที่มีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญยิ่ง

อ่านรายละเอียดฉบับเต็มได้ที่ http://annualreport.claas.com/