ถ้าคุณ "ยอมรับ" เราจะใช้คุ้กกี้เพิ่มเติมจากที่ต้องใช้ในด้านเทคนิค (รวมถึงคุ้กกี้จากซัพพลายเออร์ หรือบุคคลที่สาม) เพื่อปรับปรุงการให้บริการให้ใช้ง่ายขึ้นและตรงกับความต้องการของคุณมากขึ้น คุณสามารถยกเลิกความสมัครใจของคุณได้ตลอดเวลา ที่นี่ คุ้กกี้ที่จำเป็นต้องใช้เพื่องานด้านเทคนิคจะถูกนำไปใช้แม้ว่าคุณจะไม่ได้ยอมรับ

คลาสใช้ "Google Analytics" เพื่อติดตามกิจกรรมของผู้ใช้งาน โดยที่ Google ประมวลผลในการใช้งานของคุณเพื่อรายงานคลาสให้ทราบถึงสถิติของการใช้งานและพฤติกรรมในการใช้งาน โดยไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน Google ใช้ข้อมูลของท่านเพื่อาการวิเคราะห์ของ Google ร่วมกับจากแหล่งข้อมูลอื่นๆด้วยเช่นกัน Google เป็นผู้เก็บข้อมูลของท่าน ซึ่งในบางกรณีอาจเก็บไว้นอกสหภาพยุโรปเช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา ข้อมูลที่ถูกเก็บโดย Google ทำให้ Google และสหรัฐอเมริกามีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลนั้น

ดูนโยบายของเราและรายละเอียดเพิ่มเติม

ยอมรับ

การเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร

อานิล คุมาร์ เมนอน กรรมการผู้จัดการคนใหม่ของบริษัทคลาส รีเจียนัล เซ็นเตอร์ เซาท์ อีส เอเซีย จำกัด

มีผลตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป โดยอานิลจะรายงานตรงกับนายไมเคิล ริทเทอร์ รองประธานกรรมการอาวุโสของคลาสภูมิภาคเอเชีย 


ทำความรู้จักกับอานิล คุมาร์ เมนอน

อานิลเริ่มทำงานในแวดวงเครื่องจักรกลการเกษตรตั้งแต่ปี 2539 โดยทำงานในอุตสาหกรรมรถแทรกเตอร์ เครื่องจักรสำหรับฟาร์มโคนมและเครื่องจักรในการเก็บเกี่ยวบริษัท EICHER (ไอเคอร์) บริษัท GEA (เกีย) และบริษัท CLAAS (คลาส) ตามลำดับ ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 14 แล้วที่อานิลได้ทำงานกับ CLAAS โดยก่อนหน้าอานิลเริ่มทำงานในส่วนของหัวหน้าฝ่ายขายของบริษัท CLAAS ที่ประเทศอินเดีย และต่อมาได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าส่วนพัฒนาตลาดประเทศอินเดียและการจัดการสินค้าสำหรับทวีปเอเชียใต้ ก่อนที่จะย้ายมารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัทคลาส รีเจียนัล เซ็นเตอร์ เซาท์ อีส เอเซีย อานิลและครอบครัวจะย้ายจากอินเดียมาประจำอยู่ที่กรุงเทพฯประเทศไทย เพื่อความรวดเร็วในการทำงานร่วมกับพันธมิตรลูกค้าและทีมงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้